Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bao nhiêu là...

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bao nhiêu là đủ?

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay đang dần trở thành một hướng đi mới được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên mức chi phí xuất khẩu lao động nhật bản bao nhiêu là đủ hiện vẫn là băn khoăn của rất nhiều người. Trong bài viết này công ty TQC sẽ giải thích cho các bạn rõ về mức phí đi Nhật.

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản bao nhiêu là đủ?

Hiện nay chi phí xuất khẩu lao động nhật bản có sự khác nhau tùy theo đơn hàng, mức lương cơ bản theo hợp đồng, thời gian xuất cảnh, môi trường làm việc cũng như công ty dịch vụ mà bạn lựa chọn đăng ký.

Hiện nay hầu hết các đơn hàng đi Nhật có thời hạn từ 1 đến 3 năm nên chi phí cũng không quá đắt. Chỉ cần hơn 100 triệu là bạn hoàn toàn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Trong đó các đơn hàng 1 năm được nhiều người lựa chọn bởi mức phí thấp, thời gian xuất cảnh nhanh, nhiều việc làm thêm. Ngoài ra có một lưu ý về chương trình đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản đó là đối với chương trình thực tập sinh kỹ năng chỉ được đi 1 lần (ngoại trừ ngành xây dựng).

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Một số loại chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khác

Tiền dịch vụ: khoản tiền bạn phải trả cho doanh nghiệp để thực hiện hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Theo quy định thì phí không quá 1 tháng lương đối với hợp đồng 1 năm. Theo đó nếu hợp đồng 3 năm thì phí không quá 3 tháng lương.

Tiền khám sức khỏe: Sức khỏe cũng là một tiêu chí để các nhà doanh nghiệp Nhật Bản lựa chọn lao động. Vì vậy tất cả ứng viên đều phải khám sức khỏe sàng lọc trước khi thi tuyển. Mức phí khám sức khỏe hiện là 690.000 đồng.

Phí học tiếng Nhật: tại Nhật yêu cầu người lao động nước ngoài phải có tối thiểu 150h học tiếng Nhật hoặc có chứng chỉ từ N5 trở lên. Vì vậy đối với những bạn đã có chứng chỉ tiếng Nhật thì không mất phí học tiếng Nhật nữa.

Phí đào tạo tay nghề (nếu có): với những đơn hàng yêu cầu kỹ năng thì công ty sẽ tổ chức đào tạo để người lao động có thể đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp Nhật Bản. Phí này phụ thuộc vào đơn hàng.

chi-phi-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Để hiểu rõ hơn chương trình đi xuat khau lao dong nhat ban bạn có thể liên hệ:

Công ty cổ phần xây dựng, dịch vụ và hợp tác lao động OLECO

Địa chỉ: số 9, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Việt Nam.

Hotline: 0963292968 (Mr Quang) – 0965845690 (Ms Quỳnh)

 

Comments

comments

Không có comment nào

Để lại lời nhắn