Chi phí du học Nhật Bản và Hàn Quốc hết bao nhiêu...

Chi phí du học Nhật Bản và Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

0 761
du-hoc-nhat

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đang phân vân giữa hai lựa chọn đi du học nhật bản hay Hàn Quốc. Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì nhu cầu lựa chọn điều kiện học tập tốt nhất cũng tăng. Nhật Bản và Hàn Quốc đều là những quốc gia phát triển hàng đầu Châu Á và có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại.

chi phí du học nhật bản

du-hoc-nhat

Nhật Bản được xem là quốc gia có nền giáo dục và rèn luyện con người rất tốt, ứng dụng giúp phát triển tư duy của bản thân sinh viên. Giáo dục Nhật Bản nổi tiếng với sự hiện đại, tiên tiến, cơ sở giảng dạy hiện đại với nhiều lĩnh vực khác nhau.  Như ngành lý hóa, y khoa, văn học, môi trường, kinh doanh, thông tin, phúc lợi, văn hóa, thời trang, phim hoạt hình, âm nhạc, … Vì thế bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề học cho mình để sau này có được công việc tốt cho tương lai.

chi phi du hoc nhat ban 2016 dao động trong khoảng 150 – 200 triệu đồng/ năm. Hiện nay hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm đang rất phổ biến. Sau 2 tháng bạn có thể đi làm.

Chi phí du học Hàn Quốc

Hàn Quốc được xem là quốc gia có nhiều trường đại học giúp sinh viên có cơ hội nghiên cứu chuyên sâu về nhiều ngành nhất là y khoa và dược học. Hàn Quốc luôn ưu tiên phát triển giáo dục nên nền giáo dục của họ rất phát triển và được quan tâm. Có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn ở các hệ đào tạo từ cao đẳng, cử nhân, đến thạc sỹ, tiến sỹ.

Chi phí du học Hàn Quốc 2016 – 2017 dự kiến dao động từ 160-180 triệu đồng/ năm. Với Hàn Quốc cũng có các chương trình du học vừa học vừa làm. Tuy nhiên tại Hàn Quốc yêu cầu bạn cần tối thiểu 6 tháng học tập mới có thể được đi làm thêm.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về du hoc nhat. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ: Công ty TQC, số 9, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT: 0963292968

Comments

comments

Bài viết liên quan

Không có comment nào

Để lại lời nhắn