Chọn ngành đi du học Nhật Bản – du học Nhật Bản...

Chọn ngành đi du học Nhật Bản – du học Nhật Bản TQC

du-hoc-nhat-ban

Du học Nhật Bản hiện không còn xa lạ với các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên đứng trước nhiều sự lựa chọn, các bạn trẻ thường rất dễ lựa chọn phải những hướng đi sai lầm. Vậy làm sao để có sự lựa chọn đúng đắn nhất, công ty du học Nhật bản TQC sẽ giới thiệu cho các bạn một số ngành nên đi du hoc nhật bản.

Ngành điều dưỡng

Nhật Bản là quốc gia đang có tốc độ già hóa nhanh nhất thế giới, do đó họ rất chú trong đến các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Mỗi năm Nhật Bản cần hơn 50,000 điều dưỡng viên, hộ lý để làm việc. Tuy nhiên nguồn nhân lực của họ lại không thể đáp ứng được nhu cầu này. Vì vậy khi đi du hoc nhat ban ngành điều dưỡng thì cơ hội làm việc tại Nhật của bạn sẽ cao hơn các ngành khác. Mặt khác, sau khi du học trở về nước, với tầm bằng tiếng Nhật N2 và chứng chỉ Điều dưỡng quốc tế thì cơ hội việc làm và mức lương của bạn cũng sẽ cao hơn mặt bằng chung trong nước.

du-hoc-nhat-ban-nganh-dieu-duong

Ngành công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin hiện đang là một ngành rất hot. Sau khi tốt nghiệp, các kỹ sư công nghệ thông tin có rất nhiều lựa chọn lập trình viên phần mềm, chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, bảo mật thông tin, quản trị mạng… Công nghệ thông tin đòi hỏi người học cần có tư duy logic, khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm. Ngoài ra bạn còn cần giỏi ngoại ngữ để đọc các tài liệu. Lựa chọn ngành này để đi du hoc nhat ban ngoài việc bạn được đào tạo tại môi trường quốc tế với nền tảng chuyên môn cao bọn còn được đảm bảo trình độ ngoại ngữ nhất định, trang bị những kỹ năng mềm cần thiết.

du-hoc-nhat-ban-nganh-cong-nghe-thong-tin

Ngành cơ khí

Cơ khí được xem là mũi nhọn kinh tế của Nhật Bản với ngành sản xuất ô tô đứng đầu thế giới cho đến công nghệ sản xuất sản phẩm điện tử, linh kiện điện tử… Tại Việt Nam, ngành cơ khí có tốc độ phát triển nhanh chóng, dự báo là ngành công nghiệp mũi nhọn trong tương lai. Do đó nhu cầu nhân lực trong ngành này dự kiến sẽ tăng cao. Thêm vào đó hiện nay có rất nhiều công ty, tâp đoàn kinh tế của Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam.du-hoc-nhat-ban-nganh-co-khi

Ngành du lịch, quản lý nhà hàng, khách sạn

Với điều kiện thiên nhiên với nhiều cảnh đẹp như Việt Nam thì phát triển du lịch đang dần trở thành thế mạnh. Chính vì vậy cơ hội việc làm trong ngành này ngày càng mở rộng. Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị sau khi du học Nhật Bản trở về, ban có thể dễ dàng có được việc làm tại các vị trí như hướng dẫn viên du lịch, điều hành du lịch, lễ tân, nhân viên, quản lý tại các bộ phận khách sạn…

Trên đây là một số gợi ý dành cho các bạn chuẩn bị đi du hoc nhat ban tham khảo. Tuy nhiên điều quan trọng khi lựa chọn ngành học đó là phải đúng đam mê và khả năng của bạn. Để biết thêm thông tin và được tư vấn hãy liên lạc với chúng tôi:

Công ty cổ phần xây dựng, dịch vụ và hợp tác lao động OLECO

Địa chỉ: số 9, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Việt Nam.

Hotline: 0963292968 (Mr Quang) – 0965845690 (Ms Quỳnh)

 

Comments

comments

Không có comment nào

Để lại lời nhắn