Lựa chọn Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Lựa chọn Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

trung-tam-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin

Nhật Bản hiện đang là thị trường lao động có số lượng người lao động Việt Nam đăng ký cao. Tuy nhiên đây cũng là thị trường khó khăn đối với người lao động. Những yếu tố được người lao động quan tâm đó là chi phí, mức lương xuất khẩu lao động nhật bản, các ngành nghề, nơi làm việc, doanh nghiệp tiếp nhận… Bởi lẽ lao động Nhật Bản đòi hỏi người lao động phải rèn luyện, phải phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp tiếp nhận.

Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản mà người lao động phải bỏ ra ở các công ty là khác nhau, sự chênh lệch giữa các công ty cũng tùy vào chi phí kinh doanh. Điều mà người lao động quan tâm không phải là chi phí ban đầy mà là chi phí cuối cùng người lao động phải bỏ ra. Nhiều công ty xuất khẩu lao động có chi phí xuất cảnh thấp, nhưng khi người lao động đăng ký lại có rất nhiều khoản phát sinh, sau khi trúng tuyển thì mức phí tăng lên so với mức phí ban đầu rất nhiều mà người lao động đành phải cắn răng chi trả.

trung-tam-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin

 

Công ty dễ đi khó về?

Đối với những công ty có quy mô nhỏ, lượng xuất cảnh hàng năm thấp thì thường có điều kiện tham gia dễ dàng, cam kết chắc chắn với người lao động. Tuy nhiên việc xuất cảnh có dễ hay không thì thực tế lượng xuất cảnh hàng năm sẽ cho bạn rõ. Nhiều trung tâm thu hút người lao đông nhằm thu lợi từ các khoản tiền đặt cọc, kinh phí học tập và các khoản khác nên cơ chế thi tuyển rất dễ dàng. Để lựa chọn Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, có khả năng đưa người lao động sang Nhật cao nhất cần dựa trên những yếu tố như uy tín công ty, bề dày lĩnh vực hoạt động, số lượng xuất cảnh hàng năm. Bởi lẽ Nhật Bản là một thị trường khó tính, khi bạn xác định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì cần có thời gian học tập và rèn luyện chứ không thể đốt cháy giai đoạn.

Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản cao

Đây là yếu tố được người lao động quan tâm nhưng hầu hết lại hiểu sai về mức lương trong hợp đồng ký kết. Trong hợp đồng ký kết lao động giữa doanh nghiệp và người lao động là mức lương cơ bản, mức lương này có sự chênh lệch giữa các ngành nghề, khu vực làm việc, tính chất công việc… Tuy nhiên đây không phải mức lương mà người lao động được nhận. Thực lĩnh của người lao động sẽ bằng mức lương cơ bản khấu trừ một số khoản như thuế, bảo hiểm, chi phí nội trú, sinh hoạt… Nhưng so sánh với xuất khẩu lao động các nước khác thì mức lương xuất khẩu lao động nhật bản vẫn đứng ở mức cao. Hơn nữa người lao động còn được làm thêm và mức lương làm thêm thường cao hơn nhiều so với làm ca chính.

Để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không khó, tuy nhiên người lao động cần lựa chọn đúng những  Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín để đảm bảo khả năng đi xuất khẩu cao nhất cũng như chi phí hợp lý nhất.

Công ty TQC chúc các bạn thành công!

Comments

comments

Bài viết liên quan

Không có comment nào

Để lại lời nhắn