Những khu mua sắm tại Nhật phù hợp với mức lương xuất...

Những khu mua sắm tại Nhật phù hợp với mức lương xuất khẩu lao động

khu-mua-sam-re-tai-nhat-ban

Mặc dù mức lương xuất khẩu lao động nhật bản khá cao tuy nhiên chi phí sinh hoạt ở Nhật cũng khá đắt đỏ. Vì vậy người lao động thường phải có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm để có thể để dành được nhiều tiền gửi về cho gia đình. Một trong những cách để tiết kiệm là tìm những khu mua sắm giá rẻ. Hãy cùng tìm hiểu một số khu mua sắm giá rẻ tại Nhật thích hợp dành cho người đi xuất khẩu lao động

Siêu thị mua sắm Uniqlo

Siêu thị Uniqlo là một trong những siêu thị nổi iếng chuyên bán quần áo giá rẻ nhất tại Nhật Bản. Đây là một địa điểm được nhiều người lao động tìm đến, trong đó có nhiều người lao động Việt Nam.

Sản phẩm tại siêu thị Uniqlo khá đẹp, có cả hàng Việt Nam chất lượng cao và chỉ bán với giá bình dân. Mức giá các sản phẩm hầu như phù hợp với mức lương của người lao động. Không chỉ có những người đi xuất khẩu lao động tìm đến đây mua hàng mà còn có cả những bạn du học sinh, những người khách du lịch đến đây mua sắm.

Xem thêm: Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản

Siêu thị mua sắm Gyomu

Tại Siêu thị Gyomu có bán đầy đủ mọi mặt hàng thiết yếu cho sinh hoạt hàng ngày. Các mặt hàng được bày bán như đồ ăn, gia vị, cá, thịt nhập khẩu từ Việt Nam, Thái Lan…với mức giá rẻ. Đây là nơi mà nhiều người lao động Việt hay du học sinh đến mua đồ.

Ngoài ra ở siêu thị Gyomu còn có bán rau muống vào khoảng tháng 7, 8. Đây là món ăn phổ biến của người Việt. Vì vậy mà có rất nhiều người Việt đến đây mua rau về để nấu những bữa ăn gia đình với hương vị quê hương.

Một điều thú vị nữa tại siêu thị Gyomu là vào ngày 3 hàng tháng, mọi mặt hàng sẽ được giảm giá 5%, mua đồ vào những ngày cuối tháng sẽ được giảm 30%.

Xem thêm: các cửa hàng tiện lợi Nhật Bản mở cửa 24/24

Siêu thị mua sắm Aeon

Đây là một trong những siêu thị nổi tiếng ở Nhật Bản. Tại đây có bán đầy đủ các loại hàng như thức ăn, quần áo, đồ dùng gia đình. Các mặt hàng tại đây rất rẻ và phù hợp với mọi đối tượng. Ở Aeon cũng bày bán khá nhiều mặt hàng Việt Nam như phở, bia…

Trên đây là một số trung tâm mua sắm giá rẻ dành cho lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Ngoài ra còn khá nhiều các khu mua sắm khác tại Nhật Bản các bạn có thể tham khảo thêm từ những người bạn của mình.

Trung tâm TQC chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Comments

comments

Bài viết liên quan

Không có comment nào

Để lại lời nhắn