Những trang web hữu ích cho người đi xuất khẩu lao động...

Những trang web hữu ích cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Ngày nay với việc bùng nổ về công nghệ thông tin thì vấn đề tra cứu trên mạng đã không còn xa lạ với mọi người. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể có được rất nhiều thông tin mình cần. Tuy nhiên, không phải thông tin nào trên mang cũng là chính xác. Đối với những bạn có định hướng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Trung tâm TQC xin giới thiệu 5 trang web rất hữu ích.

Trang web cung cấp thông tin về cuộc sống tại Nhật Bản

forum-nguoi-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Tất cả những ai đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản đều mong muốn bản thân mình có thể hòa nhập, gắn kết với cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại đây. Đó là cách tốt nhất giúp bạn tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu, tìm kiếm được sự hỗ trợ khi bản thân gặp khó khăn.

Đây là một diễn đàn của những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Bạn có thể tham gia để kết bạn, trao đổi thông tin và kinh nghiệm với mọi người.

Trang web thông tin các mặt hàng

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Đồ dùng sinh hoạt là những vật bất ly thân đối với mỗi người. Đặc biệt là với những người vừa mới đặt chân sang Nhật chắc chắn sẽ rất lúng túng và không biết được thông tin sản phẩm cũng như giá cả, địa chỉ bán hàng. Truy cập trang web này bạn có thể tìm kiếm được những địa chỉ để mua được hàng có giả cả ưu đãi nhất.

Trang web thông tin về các dịch vụ tổng hợp

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Đây là trang web bạn có thể truy cập để hỏi đáp, tra cứu thông tin như giá tàu điện, mua bán trực tuyến cũng như chơi game….

Trang web mua bán thẻ điện thoại liên lạc về Việt Nam

di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Việc liên lạc giữa các quốc gia yêu cầu bạn cần phải mua thẻ điện thoại quốc tế. Một số trang web cung cấp dịch vụ bán thẻ điện thoại quốc tế là brastel.com, voipdiscount.com, đặc biệt voipdiscount.com còn cung cấp phần mềm gọi điện thông qua mạng internet.

Trang web dịch tiếng Nhật

di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Đây là một trang web mà bất cứ ai đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng cần phải biết. Bởi vì khi mới sang Nhật chắc chắn bạn chưa thể nào hiểu và sử dụng thông thạo tiếng Nhật được. saromalang.com là trang web giúp bạn có thể tra cứu từ điển, thật hữu ích đúng không nào?

Để biết thêm những thông tin hữu ích về xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty Cổ phần xây dựng, dịch vụ và hợp tác lao động OLECO. Chúng tôi tự hào là một trong những Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội cũng như Việt Nam.

Địa chỉ: số 9, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0963292968 (Mr Quang) – 0965845690 (Ms Quỳnh)

Xem thêm: Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản

Comments

comments

Bài viết liên quan

Không có comment nào

Để lại lời nhắn