Những trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trên...

Những trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trên Hà Nội

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Hà Nội được biết đến là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị của Việt Nam. Tại đây tập trung đông đảo những công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ với nhiều hoạt động kinh tế khác nhau. Cùng với việc đi xuat khau lao dong nước ngoài ngày càng phát triển ở nước ta như hiện nay thì số lượng các trung tâm xuất khẩu lao động mọc lên ngày càng nhiều. Một trong những thị trường xuất khẩu lao động được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản

trung-tam-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin

Nhật Bản được biết đến là một trong những nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Nhưng dân số Nhật Bản lại đang trong tình trạng già hóa. Điều này dẫn đến việc thiếu nguồn lao động trầm trọng. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài của Nhật Bản ngày càng tăng cao.

Một mặt trái không thể tránh khỏi đó là đi kèm với nhu cầu gia tăng thì lại có một bộ phận các trung tâm môi giới lao động lợi dụng sự cả tin để lừa đảo người lao động. Vậy làm sao để người lao động có thể lựa chọn được những Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín? Để tránh gặp phải những trung tâm môi giới lừa đảo, người lao động cần tìm hiểu kỹ các thông tin về trung tâm xuất khẩu lao động cũng như những đánh giá, nhận xét của những người đã từng đi xuất khẩu lao động của những trung tâm đó.

Hiện nay trên địa bàn Nhật Bản có 152 công ty xuất khẩu lao động uy tín được cấp giấy phép hoạt động.

Trung tâm TQC – niềm tin cho người lao động

Trung tâm TQC trực thuộc công ty Cổ phần xây dựng, dịch vụ và hợp tác lao động OLECO, một trong những công ty hoạt động về lĩnh vực đưa người lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trên địa bàn Hà Nội. Công ty TQC với đội ngũ giáo viên chất lượng, phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người lao đông có cơ hội sang Nhật làm việc và học tập.

Thế mạnh làm lên thương hiệu TQC khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những cán bộ nhân viên làm việc nghiêm túc, chu đáo và nhiệt tình. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một TQC năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn , hướng nghiệp cho các bạn TTS và DHS sau khi trở về nước.

Để được biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn hỗ trợ thủ tục xuất khẩu lao động, các bạn vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần xây dựng, dịch vụ và hợp tác lao động Oleco, số 9, ngõ 106, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 0963292968 – 0965845690

Comments

comments

Bài viết liên quan

Không có comment nào

Để lại lời nhắn