Thông tin du học Nhật Bản năm 2017

Thông tin du học Nhật Bản năm 2017

0 393
du-hoc-sinh-nhat-ban

Chương trình đi du học Nhật Bản hiện đã không còn xa lạ với các bạn học viên, sinh viên Việt Nam. Cơ hội đi du học Nhật Bản ngày nay đang được mở rộng, Chính phủ Nhật Bản cũng đã thành lập quỹ học bổng dành cho những học sinh, sinh viên Việt Nam có năng lực, có định hướng đi học, làm việc tại Nhật Bản. Bài viết này Trung tâm TQC sẽ chia sẻ với bạn một vài thông tin về các chương trình học bổng đi du học Nhật Bản năm 2017 như sau:

Du học Nhật Bản với học bổng Chính phủ Nhật Bản cấp (học bổng MEXT)

du-hoc-nhat-ban-tqc

Theo thông tin mà chúng tôi mới cập nhật được, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố Chương trình học bổng MEXT năm 2017 như sau:

Số lượng sơ tuyển 120 người, gồm 80 người dự tuyển học trình độ sau đại học, 30 người trình độ đại học, 5 người trình độ cao đẳng và 5 người trung cấp chuyên nghiệp.

Chế độ học bổng

Những học sinh, sinh viên sẽ được Chính phủ Nhật Bản cấp vé máy bay khứ hồi, học phí, toàn bộ chi phí sinh hoạt trong thời gian du học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản theo chương trình mời các lãnh đạo trẻ của chính phủ Nhật Bản năm 2017

xuat khau lao dong nhat ban

Chương trình cấp học bổng đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại Đại học Hitotsubashi, thạc sĩ hành chính công (MPA), thạc sĩ chính sách công (MPP) tại Học viện Quốc gia về nghiên cưu chính sách tại thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Chế độ học bổng

Người trúng tuyển được cấp vé máy bay khứ hồi, học phí, sinh hoạt phí cho toàn bộ thời gian học tập tại Nhật Bản. Mức học bổng khoảng 242.000 yên/ tháng.

Xem thêm: du học nhật bản vừa học vừa làm

Du học Nhật Bản với học bổng nghiên cứu tại Nhật Bản dành cho sinh viên Quốc tế 2017

Sinh viên quốc tế được lựa chọn một trong các lĩnh vực như ngôn ngữ Nhật, nền giáo dục Nhật Bản, văn học Nhật Bản, văn hóa Nhật Bản. Danh sách các trường Đại học hợp tác bao gồm Viện Nghiên cứu quốc tế về Nhật Bản học, đại học Kyoto, đại học Ochanomizu…

Số lượng học bổng gồm 15 suất.

Chế độ học bổng

Người trúng tuyển được cấp vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông, phí tái định cư 350,000 yên, chi phí hỗ trợ nghiên cứu trong nước: 350,000 yên/ tháng, chi phí nhà ở 150,000 yên, chi phí về bảo hiểm y tế, bệnh tật, chi phí sử dụng cơ sở vật chất…

Trên đây là một số chương trình học bổng đi du học Nhật Bản mà Trung tâm du học Nhật bản TQC cập nhật được. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ địa chỉ:

Công ty Cổ phần Xây dựng, dịch vụ và hợp tác lao động OLECO, số 9, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 0963292968 (Mr Quang) – 0965845690 (Ms Quỳnh)

 

 

 

Comments

comments

Bài viết liên quan

Không có comment nào

Để lại lời nhắn