Thông tin trường nhật ngữ Minsai –Kyoto

Thông tin trường nhật ngữ Minsai –Kyoto

truong-nhat-ngu-minsai

Một trong những trường Nhật ngữ chất lượng tại Nhật Bản mà công ty TQC muốn giới thiệu với các bạn đó là trường Nhật ngữ Minsai – Kyoto.

Trường Minsai năm tại Kyoto – một thành phố nổi tiếng với những trường đại học nổi tiếng và nhiều doanh nghiệp hiện đại. Trường được thành lập vào tháng 10/2001, gồm 12 giáo viên, 4 quản lý, có khả năng giảng dạy cho 1622 sinh viên cùng lúc. Trường Nhật ngữ Minsai không chỉ hướng đến việc giảng dạy ngôn ngữ mà còn giúp học viên tìm hiểu thêm về nền văn hóa Nhật Bản, cách suy nghĩ, cuộc sống hàng ngày của người Nhật.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường Minsai có nhiều điểm khác biệt so với các trường khác. Hiệu trưởng của trường – ông Ymamoto – là một người được đào tạo trở thành một kỹ sư dân dụng. Quản lý nhân sự – ông Sone – là thành viên trong đội thể dục và cưới ngựa Nhật Bản. Các giáo viên của trường đều là những chuyên gia khác nhau trong nhiều lĩnh vực như bóng bàn, dược sĩ, nghệ thuật pha trà… Một số giáo viên còn có khả năng sử dụng nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Việt…

Quy trình đào tạo

  1. Phân lớp: phân loại các sinh viên dựa vào điểm kiểm tra đầu vào. Trong đó phần giới thiệu làm quen được trình bày bằng tiếng Nhật. Các giáo viên luôn cố gắng đưa phần giới thiệu này một cách thích hợp nhất để những sinh viên có khả năng tiếng Nhật không tốt có thể hiểu được.
  2. Mức trình độ cơ bản: chia làm nhiều mảng cơ bản khác nhau: đọc, viết, nghe, nói. Mục đích là giúp cho sinh viên hiểu được rõ ràng các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, làm thế nào đọc, viết, hiểu được những đoạn hội thoại cơ bản hàng ngày.
  3. Mức trình độ trung cấp: tiếp tục nâng cao chương trình ở trình độ cơ bản. Mục tiêu là mở rộng vốn từ, hiểu được các cấu trúc ngữ pháp ở trình độ cao hơn cho sinh viên. Để đạt được mục tiêu này, đội ngũ giáo viên tập trung chính vào tăng cường đọc và viết các bài cơ bản như bài luận, báo cáo, khả năng hội thoại ở trình độ cao hơn.
  4. Mức trình độ nâng cao: tập trung và phát triển kỹ năng ngôn ngữ mà các trường đại học hay đào tạo ở mức độ cao hơn đòi hỏi. Trình độ này hướng tới việc hiểu và đánh giá văn học, thành thạo trong việc viết luận, báo cáo.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Kyotoshi Ukyoku Níhikyogoku

Kitaaoiricho 69

Điện thoại: 075-316-0190

Fax: 075-316-0191

Email: office@kyotomisal.co.jp

Xem thêm: Học viện Fukuoka

 

 

 

Comments

comments

Bài viết liên quan

Không có comment nào

Để lại lời nhắn