Top 10 trường Nhật ngữ tại Nhật Bản

Top 10 trường Nhật ngữ tại Nhật Bản

  1. Học viện ngôn ngữ quốc tế Fuji

Học viện ngôn ngữ quốc tế Fuji là ngôi trường dạy chuyên ngành tiếng Nhật, đào tạo nền móng cơ bản cho việc tiếng Nhật và tham gia học đại học tại Nhật Bản.

Học viện nằm tại trung tâm thành phố Fukuoka.

  1. Trường Nhật ngữ Miroku No Sato

Trường Nhật ngữ Miroku No Sato nằm tại Numakoma – cho, thành phố Fukuyama, phía đông nam của Hiroshima. Nhật ngữ Miroku No Sato có đội ngũ giáo viên ưu tú, chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chế độ học bổng đa dạng…

Đây là một trong những ngôi trường chuyên nghiệp tại Nhật Bản.

  1. Đại học Nanzan

Đại học Nanzan là một trong những trường tư nhân nổi tiếng của Nhật Bản được xây dựng từ 1983. Trường nằm tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật Bản

  1. Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA

Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA có hai trụ sở tọa lạc tại hai thành phố lớn của Nhật Bản là Hokkaido và Fukuoka. Trường nổi tiếng với đội ngữ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và môi trường học tập lý tưởng.

  1. Trường ngôn ngữ Hitachi

Trường ngôn ngữ Hitachi nằm tại thành phố Mito, tỉnh Ibaraki, một vùng đất với phong cảnh đẹp, khí hậu ôn hòa và lịch sử lâu đời. Tại đây, học viên sẽ được hướng dẫn, tư vấn giáo dục trong suốt thời gian du học Nhật Bản tại trường.

  1. Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo thành lập năm 1986 tại thành phố Hokkaido, Nhật Bản. Trường có bề dày truyền thống giảng dạy, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đã đào tạo ra hàng nghìn học viên ưu tú.

  1. Đại học Kansai

Đại học Kansai thành lập năm 1886, nằm tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Kansai nằm trong danh sách các trường đại học được yêu thích nhất tại Nhật Bản, với môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại.

  1. Học viện Yokohama

Học viện Yokohama nằm tại Nishi-ku, thuộc vùng Yokohama, Nhật Bản. Yokohama được đánh giá là một trường lớn chuyên về thiết kế. Đây là một gợi ý cho các bạn yêu thích  và đang tìm hiểu về ngành thiết kế khi du học Nhật Bản.

  1. Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku

Học viện Nhật ngữ Higashi Shinjuku thành lập năm 2001, tại trung tâm thành phố Tokyo, Nhật Bản. Đây là ngôi trường đang thu hút nhiều sinh viên Việt Nam sang du học trong những năm gần đây.

  1. Trường Nhật ngữ Toyo

Trường Nhật ngữ Toyo thành lập năm 1988, nằm tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là một trong những trường Nhật ngữ có nhiều đóng góp cho cộng đồng quốc tế thông qua giáo dục ngôn ngữ, trường luôn hướng đến mục tiêu đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên để tạo 1 môi trường học tập tốt nhất.

Comments

comments

Bài viết liên quan

du-hoc-nhat

0 401

Không có comment nào

Để lại lời nhắn