Trung tâm TQC trong suy nghĩ của người lao động

Trung tâm TQC trong suy nghĩ của người lao động

trung-tam-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin

Nhắc đến lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, du học Nhật Bản không thể không nhắc đến Trung tâm TQC – một trong những đơn vị tiên phòng trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Chúng tôi tự hào là một trong những Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trên Hà Nội cũng như cả nước.

Chia sẻ của học viên về Trung tâm TQC

Anh Minh (Bắc Ninh) chia sẻ rằng: Nhờ đi XKLĐ Nhật Bản 3 năm mà tôi có thể gửi tiền về xây lại nhà, con cái được đầu tư học hành, cuộc sống gia đình bớt khó khăn. Khi quyết định đi XKLĐ Nhật Bản qua Trung tâm TQC tôi cũng khá lo lắng. Nhưng giờ, khi nhìn lại, tôi thấy mình lựa chọn của mình là quyết định quá sáng suốt.”

Với phương châm luôn luôn nỗ lực hết mình vì người lao động, Trung tâm TQC đang ngày dần hoàn thiện về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, mở rộng sự hợp tác với các công ty, xí nghiệp Nhật Bản… Ban lãnh đạo công ty luôn chủ trương lấy lợi ích của người lao động làm gốc, đảm bảo tối đa quyền lợi mà họ được hưởng.

Trò chuyện tiếp với chúng tôi là bạn Thạo(một học viên của trung tâm công ty) cho hay: “em nhận được khá nhiều sự giúp đỡ khi tìm đến Trung tâm TQC. Đầu tiên, khi mới tìm hiểu công ty, em được các anh chị tuyển dụng tư vấn, hỗ trợ lựa chọn đơn hàng phù hợp. Sau khi trúng tuyển thì em được học tiếng tại trung tâm của công ty. Ở đây, bọn em có chỗ ăn, ở đầy đủ, có thời gian chuyên tâm để học hành.”

Với trung tâm đào tạo rộng đặt tại nội thanh Hà Nội, cơ sở vật chất khang trang, có đủ chỗ ăn ở, học tập cho hàng trăm học viên. Chất lượng đào tạo của công ty cổ phần Trung tâm TQC luôn đứng đầu khu vực miền Bắc, nhận được sự tin cậy của các đối tác Nhật Bản và các cơ quan ban ngành.

Tóm lại

Với những nỗ lực không ngừng để phát triển đáp ứng nhu cầu của người lao động, Trung tâm TQC cam kết đem lại cho các bạn những giá trị tốt nhất với những công sức bạn bỏ ra. Trung tâm TQC luôn đồng hành cùng bạn trên từng bước chân lập nghiệp.

 

Comments

comments

Không có comment nào

Để lại lời nhắn