Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà...

Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Bạn có dự định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn đang muốn tìm kiếm Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín? Giữa hàng ngàn trung tâm môi giới xuất khẩu lao động với chất lượng, học phí cũng như phương pháp đào tạo khác nhau, làm sao để bạn có thể tìm được trung tâm uy tín đáng tin cậy?

trung-tam-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như ngày nay, bạn có thể tra được rất nhiều các trung tâm khác nhau từ Google. Bạn thắc mắc không biết nên chọn trung tâm nào, trung tâm nào đảm bảo và có Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản hợp với túi tiền của mình? Được thành lập ngày 21 tháng 11 năm 2014, là Trung Tâm trực thuộc Công Ty Cổ Phần Xây Dựng, Dịch Vụ Và Hợp Tác Lao Động (Oleco). Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 252/LĐTBXH – GP ngày 06 tháng 01 năm 2011. Trung tâm TQC tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ đào tạo, tuyển dụng lao động đi Nhật Bản, thực tập sinh, tu nghiệp sinh, tư vấn việc làm lương cao…

Không chỉ phát triển mạnh mẽ qua nhiều năm, có uy tín trong lĩnh vực giải quyết việc làm cho người lao động, chương trình đào tạo nguồn của trung tâm giúp học viên được thực hành với giáo viên nước ngoài, phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, giáo trình giảng dạy chi tiết, trang thiết bị hiện đại mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên.

trung-tam-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin

Trung tâm TQC – Công ty Cổ phần xây dựng, dịch vụ và hợp tác lao động OLECO đào tạo và cho xuất cảnh hàng ngàn lao động mỗi năm từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để góp phần thực hiện ước mơ của hàng nghìn, hàng vạn các bạn trẻ mong ước được bước chân đến “xứ sở Phù Tang” học hỏi những kỹ thuật, kiến thức và kinh nghiệm của người Nhật để gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Comments

comments

Không có comment nào

Để lại lời nhắn