Vay tiền ngân hàng để đi xuất khẩu lao động – nên...

Vay tiền ngân hàng để đi xuất khẩu lao động – nên hay không?

chi-phi-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

 

Hiện nay, hầu hết người đi xuat khau lao dong nhat ban đều xuất thân từ gia đình có điều kiện kinh tế không mấy khá giả, với mong muốn giúp gia đình thoát khỏi khó khăn. Tuy nhiên với điều kiện kinh tế như vậy thì việc chi trả chi phí đề đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản lại là một vấn đề khiến mọi người băn khoăn. Vay vốn ngân hàng là cách được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên việc vay một số tiền lớn từ  ngân hàng có lãi suất không phải là một vấn đề đơn giản. Vậy có nên vay vốn ngân hàng để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần xem xét những vấn đề sau để có đươc quyết định đúng đắn nhất:

Lãi suất ngân hàng

Số tiền chúng ta vay có lãi suất bao nhiêu? Bạn cần tính toán kỹ lưỡng mức thu nhập hàng tháng của mình là bao nhiêu, số tiền lãi và tiền gốc bạn phải trả cho ngân hàng mỗi tháng là bao nhiêu để có kế hoạch vay vốn phù hợp nhất. Đây là một vấn đề cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tài chính của bạn. Hiện nay, Nhật Bản được đánh giá là thị trường có mức thu nhập trung bình khá cao, khoảng 30 -50 triệu đồng/ tháng.

Mức phí đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Vấn đề thứ hai chúng ta quan tâm là chi phí đi xuat khau lao dong nhat ban là bao nhiêu? Từ đó bạn có thể lên kế hoạch vay vốn hợp lý. Với thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản phát triển như hiện nay, mức phí đi Nhật Bản cũng được giảm đi so với những năm trước khá nhiều.

Lựa chọn công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Việt Nam, chi phí của mỗi công ty thường có sự chênh lệch nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về các công ty để có thể chọn lựa đúng công ty uy tín với những đơn hàng chất lượng, có thời gian làm thêm để tăng thu nhập để có thẩ trả nợ ngân hàng trong thời gian nhanh nhất. Thời gian chi trả hết nợ ngân hàng chỉ nên dao động từ 1 – 2 năm mà thôi.  Đồng thời việc tìm hiểu kỹ thông tin cũng giúp bạn tránh được các công ty môi giới lừa đảo.

Nhật Bản vốn là thị trường lao động đang có sức thu hút lớn ngày nay. Với mức lương Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay thì thường bạn chỉ cần 12 – 18 tháng là có thể trả nợ đầy đủ gốc và lãi cho ngân hàng. Chính vì vậy, bạn nên suy nghĩ là lên kế hoạch rõ ràng để đầu tư. Chúc các bạn thành công

Comments

comments

Không có comment nào

Để lại lời nhắn