Xuất khẩu lao động Nhật Bản với đơn hàng chế biến thực...

Xuất khẩu lao động Nhật Bản với đơn hàng chế biến thực phẩm

don-hang-che-bien-thuc-pham-xkld-nhat-ban

Những đơn hàng đi xuat khau lao dong nhat ban ngành chế biến thực phẩm vẫn luôn được nhiều người lao động quan tâm và lựa chọn. Lý do gì tạo nên sức hút mạnh mẽ cho các đơn hàng chế biến thực phẩm như vậy? Mời bạn đọc cùng tham khảo trong bài viết sau.

Đi xuat khau lao dong nhat ban đơn hàng chế biến thưc phẩm có những ưu điểm gì?

– Các đơn hàng chế biến thực phẩm rất đa dạng, nhiều sự lựa chọn khác nhau với các đơn tuyển dụng phổ biến phải kể đến như: làm bánh ngọt, chế biến thủy hải sản, chế biến thịt gà, chế biến thức ăn nhanh, cơm hộp, đóng hộp thực phẩm…

– Hầu hết các đơn hàng chế biến thực phẩm đều không cần yêu cầu kinh nghiệm làm việc nên đây cũng là một lợi thế cho các bạn lao động đặc biệt là các bạn trẻ.

– Đặc thù công việc thường không quá vất vả, các bạn được làm việc trong nhà xưởng, không chịu tác động của thời tiết khắc nghiệt đặc biệt là vào mùa đông tại Nhật Bản.

mức lương xuất khẩu lao động nhật bản đơn hàng chế biến thực phẩm cũng khá cao so với mặt bằng chung các ngành nghề khác. Ngoài ra, ngành này cũng có rất nhiều việc làm thêm góp phần cải thiện đáng kể thu nhập cho người lao động.

Một số tiêu chí tuyển dụng của các đơn hàng chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

– Giới tính: Nam/Nữ: Tuổi từ 19 đến 30 (80% các đơn thực phẩm hiện nay tuyển lao động nữ).

– Đáp ứng đủ tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng của phía đối tác Nhật Bản.

– Trình độ: Tốt nghiệp từ trung học cơ sở trở lên

– Chịu khó, hòa đồng trong sinh hoạt và làm việc tập thể;

– Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sức khỏe.

Xem thêm: chi phi xuat khau lao dong nhat ban

Các quyền và nghĩa vụ của người lao động

-Các đơn hàng chế biến thực phẩm đi xuất khẩu lao động nhật bản hu nhập từ 137.000 – 150.000 yên (tương đương 30-33 triệu VNĐ), tùy theo từng đơn hàng và khu vực làm việc.

-Người lao động được nghiệp đoàn bố trí chỗ ăn, ở sinh hoạt đầy đủ

– Được đóng đầu đủ các loại bảo hiểm y tế, phúc lợi xã hội theo quy định của chính phủ Nhật Bản, khi hoàn thành hợp đồng về nước được nhận khoản bảo hiểm này (tương đương khoảng 60-80 triệu);

– Các chế độ khác: Theo quy định của Chính Phủ Nhật Bản.
 Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ: Trung tâm xuất khẩu lao động oleco, số 9, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
SĐT: 0963292968 – 0965845690

Comments

comments

Bài viết liên quan

2 COMMENTS

    • Chào em. Em đã tìm hiểu gì về các đơn hàng XKLĐ tại Nhật chưa ? Chị sẽ giải đáp những thắc mắc của em. Mời em đặt câu hỏi.

Để lại lời nhắn