Xuất khẩu lao động nước nào có thu nhập cao?

Xuất khẩu lao động nước nào có thu nhập cao?

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Lựa chọn đi xuat khau lao dong nước nào để có mức lương cao đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Ngoài mức lương thì vấn đề môi trường sống và điều kiện làm việc cũng là những vấn đề được quan tâm.

Nếu xét về những yếu tố trên thì xuat khau lao dong nhat ban đang nắm giữ vị trí đầu bảng trong danh sách lựa chọn những nước nên đi xuất khẩu lao động, tiếp theo là Đài Loan. Đây là hai thị trường chiếm số lượng lớn lao động đi xuất khẩu lao động.

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Theo thống kê, hiện có hơn 20.000 người Việt Nam đang đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với thu nhập dao động từ 25 đến 30 triệu đồng/tháng chưa kể lương làm thêm. Đây là mức lương mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Nhu cầu tuyển dụng xuat khau lao dong nhat ban đa dạng về ngành nghề như điện tử, may mặc, cơ khí, nông nghiệp, xây dựng… Bên cạnh đó, so với các nước khác thì yêu cầu tuyển dụng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có phần khắt khe hơn như các tiêu chí về ngoại ngữ, học vấn, kinh nghiệm và đặc biệt là tác phong làm việc.

Ngoài ra xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điều dưỡng hộ lý hiện đang có như cầu tuyển dụng cao với mức thu nhập hấp hẫn lên đến 50 triệu đồng/tháng. Đương nhiên yêu cầu cũng cao về chuyên môn, trình độ tiếng Nhật, các đức tính cần cù, chăm chỉ… Cũng do yêu cầu cao như vậy nên thời gian chờ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khác lâu từ 8 đến 10 tháng để học tiếng, đào tạo chuyên môn, cách sống và làm quen với văn hóa Nhật Bản.

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-nganh-dieu-duong

Dự kiến nhu cầu tuyển dụng đi xuat khau lao dong nhat ban những năm tiếp theo sẽ không ngừng tăng, đây sẽ là cơ hội lớn cho lao động Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn có được công việc tốt với mức lương cao, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và thúc đẩy kinh tế đất nước.

 

Comments

comments

Bài viết liên quan

Không có comment nào

Để lại lời nhắn