Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Xây Dựng, Dịch vụ và Hợp tác lao động (Viết tắt là OLECO) là doanh nghiệp tư nhân được thành lập từ tháng 3/2006

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, OLECO đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp nguồn lao động, cử người sang lao động công tác tại đất nước Nhật Bản.

Theo các số liệu nội bộ, mỗi năm OLECO tiến cử thành công hơn 5000 người Việt Nam sang Nhật Bản làm việc tại nhiều trình độ từ thực tập sinh, cho đến các kỹ sư có bằng đại học, cao đẳng chuyên nghiệp. Mỗi tháng, trung bình OLECO tiếp nhận đào tạo hơn 500 thực tập sinh, kỹ sư để có thể sẵn sàng nhận việc với mức lương cao tại Nhật Bản.
Chất lượng đào tạo nguồn nhân lực tại OLECO được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Vấn đề thủ tục, chuẩn bị visa, hồ sơ, chất lượng đời sống tại trung tâm Nhật ngữ cũng được 97% các học viên phản hồi tốt.

Bên cạnh đó, OLECO cũng có những chính sách hỗ trợ các học viên để giảm chi phí tới mức tối đa. Khi học viên lựa chọn OLECO là đã được đảm bảo từng quá trình từ tuyển dụng, đào tạo, nhập cảnh, cho đến khi ổn định lao động tại nước ngoài. Và quan trọng nhất là chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên. Những băn khoăn, thắc mắc của học viên sẽ được đội ngũ tư vấn của OLECO nhanh chóng giải đáp nhằm tạo sự yên tâm cho các ứng viên.

OLECO sở hữu mạng lưới đối tác Nhật Bản rộng lớn, nhiều ngành nghề, khu vực. Các đối tác của chúng tôi đều là những đối tác uy tín lâu năm, là những chủ doanh nghiệp có chính sách tuyệt vời dành cho nhân viên. OLECO tự hào khi vẫn giữ vững vị trí của mình là cầu nối hàng đầu giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và thị trường lao động Việt Nam.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GÍA TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh:

OLECO mang trên mình một sứ mệnh quan trọng đó là cầu nối giữa nguồn lao động Việt Nam với thị trường việc làm tại Nhật Bản, kết nối giữa Cầu và Cung, một phần tăng cường hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản

Tầm nhìn

– Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động nhiều trình độ (thực tập sinh, kỹ sư,…) cho thị trường lao động Nhật Bản tại Việt Nam

– Hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững

– Là đối tác đáng tin cậy của nhà tuyển dụng Nhật Bản, trở thành địa chỉ quen thuộc của các chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm ứng viên.

– Định hướng nghề nghiệp, trau dồi năng lực, góp phần gây dựng sự nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam

Giá trị cốt lõi

– Đội ngũ nhân sự chất lượng, giàu kinh nghiệm là yếu tố cốt lõi nhất, tiên quyết hàng đầu ảnh hưởng đến sự thành công của OLECO

– Dịch vụ được quy chuẩn quốc tế hóa

– Đồng hành cùng ứng viên từ khởi sự đến khi kết thúc lộ trình lao động tại Nhật

– Kết nối và chia sẻ cộng đồng lao động Việt Nam tại Nhật.

Tổng quan

Tên công ty CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG, DỊCH VỤ VÀ HỢP TÁC LAO ĐỘNG
Địa chỉ Tầng 5, Tòa D’Office, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
TEL / FAX 088.630.7777
Đại diện Giám đốc đại diện Trần Quang Chung
Thành lập Tháng 3 năm 2006
Nội dung kinh doanh Công ty Cổ phần Xây dựng Dịch vụ và Hợp tác lao động (OLECO) tiền thân là Liên Hiệp các Xí nghiệp Xây dựng Thuỷ lợi I. Là Doanh nghiệp Nhà nước hạng I được thành lập theo Quyết định số 507 QĐ/TCCB – LĐ ngày 3/11/1992 của Bộ trưởng Bộ Thuỷ lợi (Nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn).

Bản đồ

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Phòng 501 Tầng 5, Tòa D’Office, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
  • Email: daothanhquanh.osaka@gmail.com
  • Website: www.xuatkhaulaodongoleco.com

Giờ làm việc: 8:00-17:30 hàng ngày. Thứ Bảy và Chủ Nhật nghỉ.

Biểu mẫu liên hệ tại đây:

Liên hệ tư vấn