Hoạt động ngoại khóa của trung tâm Nhật ngữ TQC

Ngày 18.11 vừa qua, trung tâm Nhật ngữ TQC đã có buổi ngoại khóa vô cùng vui vẻ tại công viên Hòa Bình, Hà Nội. Buổi ngoại khóa có sự tham gia của đông đảo tập thể các bạn học viên, thầy cô, cán bộ của trung tâm. 

Không chỉ là mang tới cho các bạn học viên một chương trình đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao, TQC còn mong muốn tạo ra một môi trường học tập gắn liền với những buổi ngoại khóa thực hành. Một phần giúp mọi người giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, giờ giảng, cũng như gắn kết các thành viên trong lớp, trung tâm lại với nhau.  Với mục đích như vậy, trung tâm Nhật ngữ TQC đã tổ chức một buổi ngoại khóa vào ngày 18.11 vừa qua.

Buổi ngoại khóa được diễn ra từ sáng, thời tiết cũng như chiều lòng người, mát mẻ, gió thổi nhè nhẹ. Ngoài những trò chơi team building vui nhộn, bữa ăn trưa ngon miệng, các bạn học viên còn tiến hành tập luyện văn nghệ luôn tại đây để chuẩn bị cho meeting kỉ niệm ngày 20/11 sắp tới.

Thông qua buổi ngoại khóa ngày, các học viên dường như đã gắn kết, vui vẻ hơn, lấy lại được nhiều năng lượng để chuẩn bị cho tuần mới.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh của ngày hôm đó nhé

Xem thêm: Những thuật trong XKLĐ Nhật bạn cần biết

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang chơi thể thao, mọi người trên sân khấu, trẻ em, sân bóng rổ, giày và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, trẻ em, cây, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, giày, trẻ em và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, cây, đám đông, giày và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, giày, cây, đám đông, trẻ em và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày, cây, trẻ em, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 1 người, giày, trẻ em, cây và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Nguyễn Hùng, mọi người đang đứng, cây, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

>> Quy tắc ứng xử khi ở Nhật 

Vài nét về Trung tâm Nhật ngữ TQC 

Trung tâm Nhật ngữ TQC được thành lập từ năm 2012. Trụ sở chính đặt tại Phố Viên, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện trường Đại học Mỏ – Địa chất). Khuôn viên của Trung tâm bao gồm: 15 phòng học, 32  phòng kí túc xá, 5 phòng máy tính cùng các sân chơi thể thao – được các học viên đánh giá là rộng rãi, sạch sẽ, mát mẻ. Mỗi năm, Nhật ngữ TQC luôn sửa sang đầu tư vào cơ sở vật chất nhằm mang lại một môi trường sống và học tập tốt nhất cho các bạn ứng viên.

Mỗi năm, trung bình, trung tâm Nhật ngữ TQC đào tạo hơn 1500 học viên tham gia học tiếng Nhật với đủ cấp độ từ N5 đến N1.

Chương trình đào tạo tại Nhật ngữ TQC được quy chuẩn hóa quốc tế với giáo trình chuyên nghiệp cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu chuyên môn giúp bạn dễ dàng tiếp thu được ngôn ngữ “khó nuốt” này. Nhiều học viên đã tìm được nguồn cảm hứng học tiếng Nhật tại TQC

Bên cạnh việc học tiếng, các thực tập sinh sẽ được rèn luyện thêm tay nghề để đáp ứng yêu cầu của chủ sử dụng lao động, đồng thời bạn sẽ quen việc ngay sau khi sang Nhật .

Trung tâm cũng chú trọng rèn luyện cho học viên tác phong sống, học tập, làm việc của người Nhật. Những kiến thức về phong tục tập quán,luật pháp, đất nước con người được các giảng viên tại TQC trau đồi cho học viên mỗi ngày Điều này có ý nghĩa quan trọng giúp các thực tập sinh dễ dàng hòa nhập, thích nghi với cuộc sống tại Nhật Bản

Ngoài giờ học căng thẳng, trung tâm cũng tổ chức những lễ hội truyền thống của Nhật Bản, giải thể thao như bóng đá, bóng chuyền,cuộc thi nấu ăn các món Nhật để các học viên kết nối và gần gũi với nhau hơn nữa.

>>Học tiếng Nhật thế nào cho hiệu quả? 

Tại sao nên chọn Trung tâm Nhật Ngữ TQC? 

Là một trong những trung tâm Nhật ngữ hàng đầu tại thủ đô, cùng với đó là có các chi nhánh ở trong các tỉnh miền Nam giúp các bạn thực tập sinh không mất các chi phí di chuyên ra Hà Nội học tập. Điều gì làm nên sự khác biệt giữa TQC và các trung tâm Nhật ngữ khác?

  1. Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ

Với lợi thế ở khu vực rìa trung tâm Hà Nội, trung tâm nhật ngữ TQC có khuôn viên kí  túc xá và học tập khang trang, sạch sẽ. Các phòng học được bố trí rộng rãi, có 3 phòng máy tính giúp học sinh được học thật, thi thật hàng này. Đặc biệt là dãy kí túc xá luôn có đầy đủ tiện nghi điện nước phục vụ.

Ngoài ra còn có các khu chuyên để rèn luyện thể thao như sân bóng truyền cầu lông giúp các bạn giải tỏa căng thẳng, nâng cao sức khỏe của mính sau những giờ học căng thẳng

2. Giáo viên đào tạo theo chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm

Các giáo viên tại TQC đều được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ sư phạm vững vàng, nhiều người là các du học sinh Nhật Bản về nước, am hiểu về văn hóa con người nơi đây.

Chương trình đào tạo được chuẩn hóa quốc tế, giúp các thực tập sinh không bị thụt lùi so với các lao động quốc tế khác, dễ dàng hòa nhập, thích nghi cuộc sống sau khi sang Nhật

3. Học phí cạnh tranh

Với một chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất khang trang nhưng mức học phí tại trung tâm Nhật ngữ TQC lại vô cùng hợp lý. TQC hiểu rằng các bạn thực tập sinh đề có những khoản chi phí khác để có thể sang Nhật làm việc, do đó nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho học viên, TQC đã đề ra một mức học phí cạnh tranh mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Xem thêm: Văn hóa đi tàu điện ngầm tại Nhật Bản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *